Hình ảnh Giá Số lượng
  • Tự hào là một trong những hệ thống bán lẻ các thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe được nhiều người tiêu dùng tin cậy.
  • Nakagi đang trong quá trình hình thành và phát triển lâu dài với định hướng mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trên tiêu chí CHẤT LƯỢNG và DỊCH VỤ được đặt lên hàng đầu. Chính sự kiên định trong định hướng kinh doanh đó, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh, chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.
  • Không dừng lại ở đó, khi đồng hành cùng chúng tôi, quý khách hàng không chỉ sở hữu một sản phẩm chất lượng mà còn sở hữu cả dịch vụ hậu mãi cực hấp dẫn. Chính sự bất biến trong định hướng kinh doanh đã giúp chúng tôi trở thành một nhà cung cấp thiết bị sức khỏe được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng như ngày hôm nay.
  • Chúng tôi tin rằng, chính những kết quả của chúng tôi đạt được sẽ là phản ánh tốt nhất cách mà chúng tôi kinh doanh, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và đưa hệ thống showroom chúng tôi trải rộng khắp lãnh thổ Việt Nam, xây dựng một doanh nghiệp có đóng góp tích cực và trách nhiệm với cộng đồng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho hơn 97 triệu người dân Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với giá thành tốt nhất. Thông qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và mang sức khỏe thịnh vượng đến với hơn 97 triệu người dân Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sức khỏe là vàng, là điều quý giá nhất với mỗi người, khi có sức khỏe chúng ta sẽ làm được những điều chúng ta muốn và có một cuộc sống thật ý nghĩa. Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe thì do cách sống quyết định. Sức khỏe là thứ mà ta không nhìn thấy được, là yếu tố sống còn của mỗi con người. Hãy nâng niu quý trọng sức khỏe, đừng để khi mất rồi mới thấy hối tiếc. Một thân thể không bệnh, một tâm hồn không loạn đó là chân hạnh phúc của con người.

Chăm sóc sức khỏe hôm nay sẽ cho chúng ta hy vọng tươi sáng vào ngày mai. Mức năng lượng của bạn càng cao, cơ thể bạn càng hoạt động hiệu quả. Cơ thể càng hoạt động hiệu quả, bạn càng cảm thấy tốt đẹp và bạn sẽ càng sử dụng nhiều tài năng để tạo ra những kết quả vượt trội.

Đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn thông qua những sản phẩm của mình để mang lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống và cộng đồng.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và kiên định với sứ mệnh của riêng mình là ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE VIỆT

HỆ THỐNG SHOWROOM CỦA NAKAGI

Chăm sóc sức khỏe hôm nay sẽ cho chúng ta hy vọng tươi sáng vào ngày mai. Mức năng lượng của bạn càng cao, cơ thể bạn càng hoạt động hiệu quả.

cửa hàng KENJI SPORT

01Showroom Kenjisport Cần Thơ

Số 35 Trần Hưng Đạo, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều.

0947062785

02Showroom Kenjisport TP. Hồ Chí Minh

Số 95 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình.

0965150860

03Showroom Kenjisport Khánh Hòa

Số 61 đường 23/10, phường Phương Sơn, TP. Nha Trang

0766796241

04Showroom Kenji Sport Hà Nội

Số 81 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa

0904165615

05Showroom Kenjisport Hải Phòng

Số 419 LÊ LỢI, Quận Ngô Quyền

0867987902

06Showroom Kenjisport Đà Nẵng

Số 164 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê.

070818716

07 Showroom Kenjisport TP. Hồ Chí Minh

705 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2

0886540289

Tư vấn sản phẩm miễn phí

6016

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay

tư vấn sản phẩm

1900 30 36

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0936 535 652

HỖ TRỢ LẮP ĐẶT

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

BẢO TRÌ SẢN PHẨM

HẬU MÃI TRỌN ĐỜI
Hotline:
top