Hình ảnh Giá Số lượng

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển ghế massage đúng cách

Bạn mới vừa mua một chiếc ghế massage mới và rất muốn sử dụng ngay. Nhưng vấn đề đặt ra là bạn không nhớ được hết các cách sử dụng mặc dù đã được nhân viên tư vấn hướng dẫn sử dụng điều khiển ghế massage. Mặc dù trong sản phẩm đi kèm đã có cuốn hướng dẫn sử dụng nhưng thông thường nó chỉ nói một cách chung chung nhất. Nếu như chúng ta sử dụng theo những phán đoán của mình thì vô tình sẽ làm ảnh hưởng đến thiết bị cũng như đến sức khỏe của bản thân. Nhằm giúp bạn tránh khỏi tình trạng trên, bài viết dưới đây sẽ đưa ra những hướng dẫn chung nhất mà bất kỳ dòng ghế massage nào cũng có thể sử dụng được.

 


Hãy chọn cho mình một chiếc ghế phù hợp nhất


Ghế massage được sản xuất theo một thông số chung nhất để cho tất cả mọi người có thể ngồi vào được. Tuy nhiên cần chú ý lựa chọn làm sao nó phù hợp với chiều cao của mình nhất để có thể phát huy được tác dụng của các túi khí và con lăn đúng vị trí và đạt được hiệu quả cao nhất.


Ngồi đúng tư thế trên ghế massage


Trước khi bạn muốn sử dụng bảng điều khiển ghế massage thì bạn nên ngồi đúng tư thế như sau: Ngồi vào ghế sao cho phía sau cơ thể được ấn mạnh vào nệm ghế, đầu tựa nhẹ và ghế để cảm thấy thoải mái nhất,nên thả lỏng người và cánh tay để khi massage cơ vai được hoạt động tốt hơn.


Cách sử dụng ghế massage bằng chế độ tự động


Sau khi đã đảm bảo bạn co một tư thế thật thoải mái nhất thì lúc này đã có thể sử dụng ghế massage. Đầu tiên nhất nút nguồn ở trên máy hoặc ở bảng điều khiển và đợi cho đến khi màn hình chính xuất hiện. Hầu hết các dòng ghế massage đều thiết lập tự động các kỹ thuật massage như: shiatsu, lăn, vỗ, miết, day…


Trong những lần đầu tiên sử dụng thì có thể dùng các chế độ massage đã được lập trình sẵn. Bạn có thể tham khảo tên các chức năng trên ghế massage thông qua sách hướng dẫn, từ đó có thể chọn các chế độ mà mình mong muốn. Khi đã chọn được một chương trình massage phù hợp thì có thể ấn nút khởi động. Đối với ghế massage của Nakagi, khi bạn ấn nút khởi động thì giao diện màn hình điều khiển sẽ hiện ra đầy đủ các chế độ massage mà bạn muốn dùng. Tất cả đều hiển thị bằng tiếng Việt. Thích chế độ massage nào thì nhấn vào chế độ ấy và ấn nút khởi động. Lúc này ghế massage có thể sẽ ngửa ra sau, đưa cơ thể về vị trí phù hợp nhất với chế độ massage đã chọn. Tiếp theo, hệ thống con lăn và túi khí sẽ làm nhiệm vụ của mình là dò tìm các huyệt đạo cũng như các bộ phận đầu, vai, thắt lưng, chân. Khi các bộ phận được phát hiện thì thông báo được xác nhận để tính toán kích thước của người ngồi. Sau khi tiến hành quét xong, sẽ có một tiếng bíp nhẹ nhàng để xác nhận sự khởi động của chương trình massage đã chọn lựa. Lúc này bạn chỉ việc nằm và thư giãn. Sau một thời gian nhất định thì hệ thống sẽ thông báo bạn có muốn sử dụng chương trình massage này nữa không, nếu bạn tiếp tục thì xác nhận và nếu muốn dừng thì nhất nút tắt.

 


Sử dụng ghế massage với chế độ thủ công


Mặc dù chương trình đã được thiết lập sẵn, nhưng khi bạn đã thành thạo các chương trình massage thì bạn có thể sử dụng một chương trình massage theo sở thích riêng. Bạn cần điều chỉnh và cài đặt một vào thông số như tốc độ con lăn (mạnh hoặc nhẹ), cường độ massage (mạnh, yếu), điểm cần massage (đầu, vai, gáy, chân), các hình thức massage, chế độ nhiệt hồng ngoại, không trọng lực, nghe nhạc bluetooth… Với cách này đảm bảo bạn phải thành thục các thao tác chọn và kết hợp.


Chế độ điều khiển bằng giọng nói


Với các dòng ghế massage cao cấp sẽ được trang bị tính năng này cho phép người dùng được tương tác với ghế như một người bạn. Để có thể thực hiện tính năng này thì ghế cần được trang bị hệ thống Al thông minh, tự động nhận diện được lời nói hoặc có nút lựa chọn chế độ này ngay trên ghế. Chú ý khi bạn dùng câu nói để chọn các chế độ massage thì nên nói những câu nói thật ngắn gọn và với tốc độ vừa phải thì ghế massage mới có thể nhận diện được như xin chào, ghế sẽ nhanh chóng nhận lệnh và phản hồi bằng câu nói “chào bạn”, sau đó bạn nói tiếp “thư giãn”, thì ghế sẽ lại nhận lệnh và đáp lại bạn bằng từ “OK”. Sau đó, ghế sẽ tự điều chỉnh và thực hiện massage theo các bài tập massage giúp bạn phục hồi được sức khỏe nhanh chóng và được thư giãn một cách thoải mái nhất. Sau khi chương trình massage kết thúc, bạn chỉ cần nói “tắt máy”, ghế sẽ tự động hiểu và trả lời bạn là “Ok”. Như vậy, với chế độ này bạn chỉ việc điều khiển và ghế massage sẽ đáp ứng hết các yêu cầu của bạn. 

 


Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng với bất kỳ dòng ghế nào thì bạn cũng sẽ sử dụng được vì cơ bản các bảng điều khiển đều được thiết kế tương tự nhau với tất cả các tính năng mà ghế được trang bị. Nhìn chung, với mặc định là tiếng Việt nên cũng không quá khó để bạn có thể sử dụng được các chức năng này.

Bình luận của bạn

HỆ THỐNG SHOWROOM CỦA NAKAGI

Chăm sóc sức khỏe hôm nay sẽ cho chúng ta hy vọng tươi sáng vào ngày mai. Mức năng lượng của bạn càng cao, cơ thể bạn càng hoạt động hiệu quả.

cửa hàng KENJI SPORT

01Showroom Kenjisport TP. Hồ Chí Minh

Số 95 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình.

0965150860

02Showroom Kenji Sport Hà Nội

109 Trung Phụng, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà nội

0904165615

03Showroom Kenjisport Hải Phòng

Số 419 LÊ LỢI, Quận Ngô Quyền

0867987902

Tư vấn sản phẩm miễn phí

6016

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay

tư vấn sản phẩm

1900 30 36

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0936 535 652

HỖ TRỢ LẮP ĐẶT

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

BẢO TRÌ SẢN PHẨM

HẬU MÃI TRỌN ĐỜI
Hotline:
chat messenger Chat bằng facebook messenger chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo
top